Hỗ trợ trực tuyến
  • Quang Vinh
Quảng cáo
Lượt truy cập
DMCA.com Protection Status


  • Đá ruby hợp với gia chủ thuộc cung hoàng đạo nào?

Đá ruby hợp với gia chủ thuộc cung hoàng đạo nào?

Theo người Mỹ, đá Ruby đem lại cho họ lòng dũng cảm và sự kiên cường, họ thường sử dụng Ruby để làm món quà mừng sinh nhật vào tháng 7 vì họ cho rằng Ruby là viên đá hộ mệnh cho gia chủ có ngày sinh nằm trong cung cự giải (22/6-22/7)Là một trong những dòng đá quý hiếm nhất hiện nay. Ruby mang ý nghĩa của sự ấm cúm, quyền lực và tự do, luôn đem lại niềm vui và sự may mắn. Các nhà khoa học cho rằng nếu đeo một viên đá ruby ở gần tim thì chúng sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm nồng cháy. Không những thế nó còn giúp lưu thông máu và làm bạn ngon giấc hơn.
- Màu Đỏ của Ruby rất riêng biệt (có một không hai): tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa. Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của nó: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Vì vậy màu Đỏ của ruby không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại Đá quý khác, ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Chiếc nhẫn ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà con người dành cho nhau.
- Từ thời xa xưa, ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng ruby chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ cúa Nga kể về các loại đá quý có nói về ruby rằng loại Đá này “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khoẻ”. Người ta gán cho ruby cả tác dụng giải độc. Những viên Đá này dường như cứu người chủ của nó thoát khỏi các loại chất độc.
Nhiều nhà khoa học cho rằng Ruby có tác dụng to lớn trong việc ngăn chặn nhiều mầm bệnh khác nhau. Điều này có thể sẽ khiến nhiều người hoang mang nhưng thực tế cho thấy Ruby có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp hay ngăn chặn những cơn động kinh. Ngoài ra họ còn cho rằng ruby có ảnh hưởng vô cùng tốt tới hệ thần kinh.