Hỗ trợ trực tuyến
  • Quang Vinh
Quảng cáo
Lượt truy cập
DMCA.com Protection Status


  • Những ý nghĩa về phong thủy của đá ruby

Những ý nghĩa về phong thủy của đá ruby
Từ hàng trăm năm về trước Ruby được coi như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực.

Sơ lược về đá ruby

Người Việt Nam thường gọi đá ruby với cái tên khác là Hồng ngọc, tên gọi ruby xuất phát từ tiếng Latinh mang ý nghĩa là màu đỏ, còn theo ngôn ngữ người Ấn thì Ruby được gọi là Ratnaraj tức là “vua đá quý”
Ý nghĩa phong thủy của đá ruby

Nhiều người cho rằng khi sắm cho mình một món đồ nào đó thì họ thường không nghĩ tới ý nghĩa phong thủy mà họ chỉ mua nó khi chúng thực sự hợp và vừa với mình. Ở ruby thì hoàn toàn khác, theo luật ngũ hành tương sinh khi bạn mang trên mình một món đồ trang sức đá ruby có màu sắc hợp mệnh thì bạn sẽ có được sức khỏe, may mắn và sự nghiệp hoặc ngược lại.
Vì thế muốn sắm cho mình một món đồ trang sức Ruby thìu bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về chúng trước khi quyết định mua sản phẩm. Hy vọng qua bài biết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá ruby và mua chúng một cách hợp lý nhất.